• tuyendung@acigroup.vn
  • 098 687 9166 (Ms Nhàn)

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ACIGROUP

Khát vọng mỹ phẩm thương hiệu Việt

Được thành lập vào tháng 2/2017, ACIGROUP với sứ mệnh: "Nâng tầm vị thế Mỹ phẩm Việt Nam trong nhận thức người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế" đã đạt được không ít thành tựu. Chúng tôi hiện có hơn 180 nhân sự với 02 Văn phòng đại diện ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Nhà máy sản xuất Amicos ở Long An và phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng.

ACI là viết tắt của Tham vọng (Ambition), Mỹ phẩm (Cosmetic) và Sáng tạo (Innovation). Đó cũng chính tượng trưng cho những con người ACIGROUP trẻ tuổi nhưng tham vọng, đam mê và rất sáng tạo để quyết tâm đưa ACIGROUP sẽ "trở thành 01 trong 10 doanh nghiệp Mỹ phẩm có thị phần và doanh thu lớn nhất Việt Nam".

100+

Nhân sự

02

Văn phòng đại diện

1,5 Triệu

Khách hàng

01

Nhà máy

Ở công ty mọi thứ chi ra đều là phí, nhưng có 2 khoản chi không phíNHÂN VIÊNKHÁCH HÀNG

Cơ hội việc làm

Gia nhập gia đình ACI

Để được trải nghiệm công việc hấp dẫn, đương đầu với thử thách mới và tìm bệ phóng phát triển sự nghiệp.

Tham vọng lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình công ty phát triển nhanh, tầm nhìn dài hạn và mục tiêu lớn thì ACIGROUP là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Với sứ mệnh "Nâng tầm vị thế Mỹ phẩm Việt Nam", mục tiêu chúng tôi là là 1 trong 10 doanh nghiệp mỹ phẩm có thị phần lớn nhất thị trường.

Lương thưởng hấp dẫn

Bên cạnh mức lương cứng sẽ có khoản lương KPI cho mọi vị trí tương xứng nới năng lực và hiệu quả công việc. Điều này đảm bảo cho bạn một mức thu nhập hậu hĩnh. Ngoài ra cuối năm bạn được hưởng từ 1 - 3 tháng lương đối với nhân viên và có thể lên đến 3 - 6 tháng lương nếu bạn ở vị trí lãnh đạo.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Ở ACIGROUP sẽ luôn có 2 con đường để bạn lựa chọn.

- Bạn có thể phát triển kỹ năng của mình để trở thành chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực chuyên môn.

- Bên cạnh đó nếu bạn có khát khát thăng tiến thì lộ trình từ Nhân viên --> Quản lý cấp trung --> Quản lý cấp cao luôn rộng mở.

Sự thật rất thú vị là tất cả quản lý ở công ty đều đi lên từ vị trí nhân viên.

Cùng lắng nghe mọi người nói gì về ACI

Cách tốt nhất để bạn hiểu về công ty là gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện của họ...

Anh Lê Tuấn Anh

Trưởng phòng Marketing

Vào Rossie từ năm cuối đại học, khi hành trang chưa có gì trong tay. 5 năm, có lẽ sự gắn bó của chính tôi đã nói lên tất cả về sự tuyệt vời của môi trường nơi đây. - Nơi giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trên con đường phát triển bản thân.
- Nơi niềm tin từ người sếp sẵn sàng tạo sân chơi để tôi rèn kỹ năng, thái độ của chính bạn.
- Nơi có những người cộng sự đầy đam mê và nhiệt huyết chiến đấu cùng bạn... Nhiêu đó có lẽ là quá đủ để tôi vững bước trên hành trình tương lai tại ACI, hướng tới nhứng điều đột phá hơn.

Chị Nguyễn Thị Huyền

Trưởng bộ phận Telesale

Đối với mình làm việc ở Rossie (ACIGROUP) là một cái duyên. Nhớ lại, khoảng 4 năm trước mình cũng như nhiều bạn trẻ ra trường loay hoay đi tìm việc. Hồi đó, nhiều công ty gọi đến nhận việc nhưng mình lại chọn Rossie vì ấn tượng đầu tiên là môi trường trẻ trung (thấy Sếp và nhân viên đều thuộc thế hệ 9X^^). Sau tháng thử việc đầu tiên mình nhận được số tiền là 9 triệu (gấp 3 lần công việc VP mình làm trước kia). Tự nhủ, thôi xong đây chính là nơi mình có thể kiếm được tiền đây rồi (vốn là đứa mê tiền mà^^). Sau gần 4 năm gắn bó thì đây không chỉ là nơi mình có thể kiếm tiền mà còn là nơi mình được học tập, phát triển và là gia đình để mình được gắn bó.

Chị Nguyễn Thị Tươi

Trưởng bộ phận Vận đơn

Gặp gỡ và gắn bó với Rossie là một mối duyên bất ngờ! Mình ứng tuyển vị trí Lễ Tân- Hành chính nhưng mình chọn rẽ ngang sang Vận đơn. Mình yêu công việc này ♥️. Trong 3 năm, Mình được trao cơ hội, được phát triển thấy công việc mình đang làm có giá trị. Tuyệt vời lắm, Đồng đội siêu yêu luông. Luôn quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong công việc, happy lắm =))

Chị Nguyễn Ngọc Linh

Trưởng nhóm CSKH

Đồng hành với ACIGROUP hơn 3 năm qua, cùng ACI lớn mạnh như ngày hôm nay thực sự là một niềm vui không gì diễn tả nổi. Ở ACI mình đã trưởng thảnh hơn mỗi ngày. Môi trường trẻ trung, năng động, đồng nghiệp giỏi và luôn nhiệt huyết buộc bản thân mình từ đứa vô cùng nhút nhát bỗng mạnh mẽ và kiên định hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, văn hóa ACI thôi thúc mình mỗi ngày là luôn phải tích cực, lạc quan hơn. Đều đặt mỗi tháng đều có những hoạt động giao lưu bất ngờ không thể đoán trước. Hơn hết sếp lại cực kỳ tâm lý, luôn sát cánh và đồng hành cùng nhân sự trong cả công việc và mọi cuộc chơi. Với mình, có lẽ từ trước tới giờ, ACI chính là môi trường mà mình muốn làm việc và gắn bó lâu dài nhất.

Chị Hoàng Thị Loan

Nhân viên kế toán

Tôi cảm thấy thật may mắn đã được gắn bó với ACIGROUP, dù đã gần 4 năm nhưng tôi vẫn không quên ấn tượng đầu tiên khi tôi đến tham gia buổi phỏng vấn, một môi trường trẻ trung năng động. Những ngày đầu đi làm còn bỡ ngỡ, lo lắng, bằng sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị, bạn bè trong công ty mà mọi lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ, tôi được học hỏi, phát triển và trưởng thành hơn. Đó không phải là sự ưu ái dành cho riêng tôi, mà chính là 1 nét văn hóa, đào tạo và huấn luyện là công tác luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, sự phát triển của nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của ACIGROUP.
Chân thành cám ơn ACIGROUP!

Chị Phạm Thị Thanh Thùy

Sale Admin

Đến với ACIGROUP như một cơ duyên, nhưng thật may mắn nơi tôi đã có được một "tình yêu siêu to khủng lồ" từ đồng nghiệp và các anh chị quản lý nơi đây. Những con người nhiệt huyết, trẻ tuổi luôn hướng tới những ước mơ lớn lao. Tôi được gieo mầm ngày càng lớn lên, được tạo mọi cơ hội có thể học hỏi và phát triển bản thân. Nhờ ACIGROUP mà tôi đã khám phá thêm được nhiều thứ tưởng chừng không làm được nhưng đến giờ tôi tự tin mình có thể đảm nhận tốt.
Bạn có muốn là một trong những người được chỉ lối khai phá "tảng băng chìm" trong mình không???? 😂

Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất.
Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại ACIGROUP nhé!